Đức Phát là đơn vị hàng đầu về sản xuất và phân phối sàn nhà, tấm ốp tường 3D, tranh gạch, kính 3D... uy tín số 1 tại Việt Nam

Phong cách sống

Có nên sử dụng gạch 3D phòng tắm hay không?

Có nên sử dụng gạch 3D phòng tắm hay không?

21/05/2019 1:58:07 PM | 498

Gạch 3d phòng tắm là những mẫu gạch mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Họ dùng gạch này với chủ ý có thể trang trí phòng tắm của mình sao cho thoáng nhất mát mẻ nhất. Bước vào phòng tắm sẽ có cảm giác thư thái, thú vị giúp xua tan những mệt mỏi của mệt ngày làm việc dài là điều chắc hẳn ai cũng muốn. 

Những bức tường đơn điệu sử dụng loại gạch này giúp căn phòng không còn bị giới hạn bởi diện tích nhỏ hẹp nữa. Những họa tiết trên từng viên gạch được ghép lại dưới bàn tay khéo léo của người thợ giúp tạo thành bức tranh lớn hoàn hảo nhất.  Được thư giãn ngắm nhìn mọi sinh vật dưới đại dương, được cảm nhận cái không khí mát rượi của một rừng cây, hay được ngắm một vườn hoa đang khoe sắc, thật còn gì hơn như một thiên đường.

Vậy có nên sử dụng gạch 3D phòng tắm hay không?

Vậy có nên sử dụng gạch 3D phòng tắm hay không?

Với những ưu điểm tuyệt vời của loại gạch mới này, vậy có nên sử dụng loại gạch này hay không? Loại gạch này bền không? Giá gạch 3d phòng tắm có mắc không? Theo thời gian màu sắc gạch có bị phai màu không? Gạch 3d phòng tắm có trơn không? Nhiều rất nhiều câu hỏi mà không chỉ có bạn mà nhiều khách hàng thắc mắc.

Vậy bạn có nên sử dụng loại gạch này cho phòng tắm của mình hay không? Rất nhiều khách hàng khi sử dụng loại gạch này đã phản hồi rất tốt. Nó không chỉ mang đến những cảm giác rất thú vị mà không gian phòng tắm như hoàn toàn hòa hợp với thiên nhiên hơn. Đồng thời nó mang đến sự khác biệt lớn cũng như một phong cách mới cho mỗi cá nhân.

Loại gạch 3d lát nền phòng tắm này có bền không? Gạch có cấu tạo bao gồm xương gạch, lớp hình ảnh và lớp phủ. Thành phần xương gạch là bột đá nên rất chắc chắn, bề mặt hình ảnh in trực tiếp trên gạch và thêm 1 lớp phủ bảo vệ nên sẽ không dễ dàng phai màu.

Sử dụng loại gạch này có lực hút bàn chân khi có nước, nên đảm bảo không trơn trượt chính vì thế loại gạch thiết kế có thể ứng dụng cho mọi không gian.


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

• Gạch ghép tranh 3d trang trí phòng khách đẹp hợp phong thủy (21/05/2019)

• Thi công cầu thang 3D như thế nào? (21/05/2019)


Các bài mới nhất

• Tranh gạch 3D dành cho tuổi Tý (09/06/2019)

• Gạch lát nền 3D giá bao nhiêu? (21/05/2019)

• Bí quyết tăng tuổi thọ cho gạch 3D có thể bạn chưa biết (21/05/2019)

• Ấn tượng với mẫu gạch 3D ốp tường cho phòng trẻ em (21/05/2019)

• 10 Mẫu tranh gạch 3d phong cảnh ốp tường phòng khách đẹp giá rẻ (21/05/2019)

• Gạch 3D phòng thờ – Mang đến vẻ đẹp tinh tế (21/05/2019)