Đức Phát là đơn vị hàng đầu về sản xuất và phân phối sàn nhà, tấm ốp tường 3D, tranh gạch, kính 3D... uy tín số 1 tại Việt Nam

Hỏi đáp thường gặp

Hỏi đáp thường gặp

15/05/2019 4:28:53 PM | 797

Gạch 3D sau khi ốp lát xong bạn phải giữ nguyên trạng gạch, không tác động lực lên đó trong vòng 48 tiếng đầu để đảm bảo keo dán gạch, xi vữa đã đủ khô.

Cách sử dụng và vệ sinh gạch 3D đúng cách

Vệ sinh gạch 3D khá đơn giản, với bề mặt bóng như gương các sản phẩm gạch 3D UV và kính có thể lau chùi bằng khăn ẩm mềm bình thường. Với gạch 3D vi tinh lát sàn bạn có thể vệ sinh như sàn gạch bình thường mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng gạch, tuy nhiên cũng hạn chế sử dụng chất tẩy rửa nồng độ cao dễ làm ảnh hưởng đến bề mặt gạch.

Tùy vào công năng ốp tường trong nhà, ngoài trời, lát sàn, ốp tường mà có những loại gạch 3D sẽ phù hợp với chi phí và công năng sử dụng hơn.

Với ngoại thất và lát sàn thì sản phẩm tốt nhất để sử dụng là gạch 3D vi tinh nhập khẩu cao cấp. Đặc điểm không sợ bay màu và chống trầy xước tuyệt đối khiến cho nó có độ bền trên 30 năm sử dụng thoải mái mà không sợ cũ hỏng. Tuy nhiên nhược điểm của dòng gạch này là màu sắc sẽ trầm xuống khoảng 20-30% so với market và không phải mẫu tranh nào cũng có thể làm được vì nó còn qua quá trình thử màu khác.

Lựa chọn gạch 3D phù hợp với từng không gian lắp đặt

Nội thất thì đơn giản hơn nhiều, dòng gạch tốt nhất để trang trí nội thất là gạch 3D phủ UV, phủ kính cao cấp. Nhìn  vào 2 dòng này cũng sơ sơ có khoảng 5 6 loại từ nguồn gốc mặt hàng, độ dày lớp kính phủ, lớp UV cao cấp. lớp xương đá,… Lựa chọn những mặt hàng này bạn cần cẩn thận vì rất dễ bị mua phải sản phẩm kém chất lượng. Tuổi thọ trung bình của những dòng này lên tới trên 20 năm- một thời gian khá dài sử dụng cho  sản phẩm trang trí trong nhà.

Chọn gạch ốp tường bóng nhiều màu, nhiều hoa văn rất tiện lợi bởi loại gạch này sẽ giúp bạn dễ kết hợp với đồ nội thất và ít bị bám bẩn.

Gạch giả gỗ sẽ giúp bạn cảm thấy phòng khách nhà mình thật ấm áp và luôn mong muốn trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng đó.

Chọn gạch điểm thêm cho phòng khách như tranh phong cảnh, thư pháp sẽ là một cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi trang trí phòng khách. Loại gạch này sẽ khiến bạn thoải mái, tĩnh tâm hơn rất nhiều.

Chọn đúng loại gạch ốp lát phòng khách phù hợp với căn nhà cũng là một điểm mà bạn cần phải quan tâm. Nếu là nhà biệt thự rộng, ban nên chọn những loại gạch ốp có dáng vẻ thô mộc. Với nhưng không gian nhỏ hơn thì bạn có thể sử dụng gạch sáng bóng vì nó sẽ tạo cảm giác rộng rãi. Tuy nhiên, khi sử dụng loại gạch này bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác lạnh lẽo, vì vậy cần cân bằng cách sử dụng loại mài bóng một nửa hoặc không mà bóng, có nên thêm viền trang trí cho gạch hay không để vừa tạo được không gian ấm cúng, vừa tránh được sự nhàm chán cho chính bạn. 


Phản hồi bài viết